Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Mô tả công việc Kiến trúc sư

Mô tả công việc Kiến trúc sư

 
Kiến trúc sư thiết kế tòa nhà mới và đề nghị thay đổi cho các tòa nhà hiện có.
 
Kiến trúc sư tạo ra thiết kế cho các dự án mới, thay đổi và redevelopments. Họ sử dụng kiến ​​thức xây dựng chuyên gia của họ và kỹ năng vẽ cao cấp để thiết kế các tòa nhà có chức năng, an toàn, bền vững và tính thẩm mỹ.
 
Kiến trúc sư ở lại tham gia trong suốt quá trình xây dựng, thích ứng kế hoạch của họ theo chế về ngân sách, các yếu tố môi trường hoặc nhu cầu của khách hàng. Như vậy, họ hoạt động như là một phần của một nhóm dự án tổng thể; họ làm việc chặt chẽ với một loạt các chuyên gia xây dựng từ khảo sát số lượng để xây dựng các kỹ sư dịch vụ.
 
các hoạt động công việc điển hình bao gồm:
 
tạo ra thiết kế xây dựng và bản vẽ chi tiết cao cả bằng tay và bằng cách sử dụng thiết kế máy tính (CAD) các ứng dụng chuyên gia
liên lạc với các chuyên gia xây dựng về tính khả thi của các dự án tiềm năng
 
làm việc yếu tố xung quanh hạn chế như pháp luật quy hoạch đô thị, tác động môi trường và ngân sách dự án
 
phối hợp chặt chẽ với đội ngũ các chuyên gia khác như kỹ sư dịch vụ xây dựng, quản lý xây dựng, khảo sát số lượng và kỹ thuật kiến ​​trúc
 
xin phép lập kế hoạch và tư vấn từ chính phủ mới xây dựng và tổ chức pháp chế
 
viết và trình bày báo cáo, kiến ​​nghị, các ứng dụng và các hợp đồng
 
việc lựa chọn các vật liệu được sử dụng và xác định các yêu cầu cho dự án
 
thích ứng với kế hoạch theo hoàn cảnh và giải quyết bất kỳ vấn đề có thể phát sinh trong quá trình xây dựng
 
đảm bảo dự án được chạy theo lịch trình và ngân sách
 
đóng vai trò trong quản lý dự án và nhóm
 
đi du lịch thường xuyên đến các trang web xây dựng, địa điểm dự kiến ​​và các cuộc họp khách hàng
 
Đối với hầu hết các phần ngày làm việc của một kiến ​​trúc sư sẽ được dựa văn phòng. Tuy nhiên, thăm trang web và các cuộc họp với khách hàng thường xuyên, vì vậy du lịch có vai trò nổi bật.
 
Giờ làm việc thường 9:00-17:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nhưng các kiến ​​trúc sư cũng có thể phải làm việc thêm giờ, buổi tối và cuối tuần để đáp ứng thời hạn chặt chẽ.
 
Hầu hết các kiến ​​trúc sư làm việc cho các công ty tư nhân, nhưng các kiến ​​trúc sư điều lệ thường thiết lập thực hành của họ.
 
Để biết thông tin về tiền lương của chúng tôi nhìn thấy hướng dẫn tiền lương xây dựng.
 
Đào tạo và phát triển chuyên môn liên tục là các tính năng chính của tác phẩm. phát triển nghề nghiệp có thể thông qua quan hệ đối tác hoặc chuyên môn.
 
Tuyển được quảng cáo trực tuyến, bởi dịch vụ nghề nghiệp, các cơ quan chuyên tuyển dụng và báo chí địa phương và quốc gia. Ấn sự nghiệp liên quan như các tạp chí RIBA, Thiết kế,  Tạp chí Kiến trúc sư và tương đương trực tuyến của họ cũng được quảng cáo.
 
Nó có thể là một sự nghiệp hấp dẫn nhưng cách tiếp cận linh hoạt là chìa khóa; số lượng công việc có sẵn được gắn chặt với thực trạng của thị trường bất động sản và nền kinh tế.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của kiến ​​trúc sư
 
thực hành kiến ​​trúc sư riêng
 
công ty xây dựng lớn
 
cơ quan khu vực công
 
tổ chức công nghiệp lớn (chẳng hạn như các nhà bán lẻ lớn)
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
'Kiến trúc sư' là một danh hiệu được bảo hộ mà chỉ có các chuyên gia có trình độ đăng ký với Hội đồng quản trị đăng ký của Kiến trúc sư (ARB) có thể sử dụng. Trình độ chuyên môn đòi hỏi ít nhất là bảy năm nghiên cứu kết hợp và kinh nghiệm thực tế, hoàn thành trong ba phần như quyết định bởi Học viện Hoàng gia của kiến ​​trúc Anh (RIBA). Tất cả ba phần là những bước quan trọng trong quá trình thẩm định.
 
Phần một là một khóa học đại học RIBA công nhận của 3-4 năm, theo sau là một năm tích lũy kinh nghiệm chuyên nghiệp trong một thực hành. Hơn hai năm nghiên cứu tiên tiến là cần thiết cho một phần hai tiếp theo thêm một năm kinh nghiệm chuyên môn. Phần thứ ba liên quan đến kỳ thi mà dựa trên những kinh nghiệm thu được từ phần một và hai. Vào việc đạt được một phần ba kiến ​​trúc sư có thể đăng ký với ARB và áp dụng cho các thành viên điều lệ với RIBA.
 
Tiếp tục phát triển chuyên nghiệp (CPD) được khuyến khích rộng rãi và kiến ​​trúc sư điều lệ được yêu cầu phải thực hiện tối thiểu là 35 giờ CPD mỗi năm. Hầu hết các tập huấn tiếp theo của bạn sẽ diễn ra tại nhà với công ty bạn làm việc cho.
 
Không có khóa học chuyển đổi trong kiến ​​trúc; tất cả các sinh viên tương lai phải bắt đầu với một văn bằng đại học được công nhận (RIBA phần 1).
 
kỹ năng quan trọng cho kiến ​​trúc sư
 
kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, cả hai văn bản và bằng miệng
 
Mức độ cao của sự sáng tạo, trí tưởng tượng và tầm nhìn
 
Một quan tâm đến môi trường xây dựng và sự cống hiến để xem dự án kết luận của họ
 
Sẵn sàng làm việc nhiều giờ, theo thời gian và áp lực ngân sách
 
kỹ năng thiết kế và soạn thảo xuất sắc và thành thạo với các máy tính hỗ trợ thiết kế (CAD)
 
kỹ năng toán học mạnh mẽ
 
Một con mắt quan tâm cho các chi tiết của nhiệm vụ cụ thể, kết hợp với một sự hiểu biết chi tiết cụ thể như thế nào như phù hợp với toàn bộ dự án
 
Tổ chức, quản lý và lập kế hoạch dự án kỹ năng, bao gồm khả năng tung hứng nhiều nhiệm vụ
 
Một bộ óc phân tích với xuất sắc khả năng giải quyết vấn đề
 
Kỹ năng lãnh đạo cũng như khả năng làm việc tốt trong một nhóm các chuyên gia khác
 

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn
Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387