Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Mô tả công việc kỹ sư ô tô

Mô tả công việc kỹ sư ô tô

 
kỹ sư ô tô làm việc như là một phần của một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm về thiết kế xe, phát triển, sản xuất và thử nghiệm.
 
kỹ sư ô tô làm việc với xe ô tô, xe máy, xe tải và xe thương mại khác. Họ tham gia vào việc thiết kế, sản xuất, phân phối, tiếp thị, bán hàng và chăm sóc sau bán hàng của những chiếc xe này. Trong khi hầu hết các kỹ sư ô tô được sử dụng bởi các nhà sản xuất xe, sử dụng lao động khác bao gồm các nhà sản xuất lốp xe, công ty thiết kế chuyên xe và nghiên cứu / các phòng thí nghiệm kiểm tra, các đội thể thao có động cơ và các công ty dầu / nhiên liệu. Tự làm qua tư vấn và hợp đồng làm việc là có thể cho cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm liên quan.
 
Trách nhiệm của công việc thường bao gồm:
 
đánh giá các yêu cầu dự án
 
đồng ý và đàm phán ngân sách dự án, mô thời gian và thông số kỹ thuật với khách hàng và các nhà quản lý
 
phát triển và thực hiện các thủ tục kiểm tra
 
tổ chức và thực hiện các bài kiểm tra
 
giải thích và phân tích kết quả và dữ liệu
 
viết báo cáo và tài liệu
 
thuyết trình
 
nghiên cứu có liên quan cam kết
 
thành phần tìm nguồn cung ứng xe
 
giám sát nhân viên cơ sở
 
làm việc chặt chẽ với engineeers thiết kế, sản xuất và sản xuất
 
việc cải tiến các phương tiện để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng
 
cung cấp tư vấn kỹ thuật và trả lời các câu hỏi từ khách hàng
 
sử dụng phần mềm chuyên gia mô hình máy tính.
 
Tuyển được quảng cáo thông qua internet, bởi dịch vụ nghề nghiệp và các cơ quan tuyển dụng, báo chí và các ấn phẩm liên quan bao gồm TARGETjobs  Kỹ thuật ,  Cơ khí ,  Ô tô Kỹ sư ,  Kỹ sư , Kỹ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp  và tương đương trực tuyến của họ. Ứng dụng cần được thực hiện sớm trong năm học, đặc biệt là những người sử dụng lao động lớn hơn.
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Có bằng một kỹ thuật hoặc chủ đề kỹ thuật liên quan như ô tô, cơ khí hoặc điện kỹ thuật, thiết kế kỹ thuật, vật lý, điện toán hay khoa học vật liệu thường được yêu cầu để vào nghề. Một trình độ sau đại học có thể được yêu cầu cho các vị trí chuyên gia nghiên cứu.
 
Hội đồng Kỹ thuật có trách nhiệm quy định tiêu chuẩn trong nghề và giám sát các tổ chức chuyên nghiệp, chẳng hạn như Viện Kỹ sư cơ khí, mà giải thưởng kỹ sư điều lệ (Ceng) và tình trạng kỹ sư kết hợp (Ieng). Các tuyến đường nhanh nhất để hội đủ điều kiện như là một kỹ sư điều lệ là từ một mức độ Meng được công nhận và được tích hợp.
 
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có đủ điều kiện nếu bạn có một Beng được công nhận với danh dự, cộng thêm việc học tập cho các thạc sĩ cấp thông qua một khóa học thạc sĩ cấp phê duyệt hoặc một chương trình học tập làm việc dựa trên. Cho dù con đường bạn đi, bạn sẽ cần phải làm theo nó với một thời kỳ phát triển chuyên nghiệp ban đầu, thường là khoảng dạy nghề bốn năm với một chủ nhân được công nhận. Bạn cũng có thể tiến triển từ kết hợp với tình trạng điều lệ. Để khám phá giải pháp thay thế cho đường tiêu chuẩn liên hệ với các cơ quan có liên quan để kỷ luật của bạn.
 
kỹ năng quan trọng cho các kỹ sư ô tô
 
Sử dụng lao động tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp tự tin với khả năng học tập xuất sắc và kỹ thuật, giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả, người được thương mại nhận thức và khả năng làm việc tốt trong một nhóm.

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn
Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387