Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Mô tả công việc Lực lượng vũ trang

Mô tả công việc Lực lượng vũ trang nhân dân

 
lực lượng vũ trang nhân viên có trách nhiệm bảo vệ Vương quốc Anh và vùng lãnh thổ ở nước ngoài của nó, và để hỗ trợ gìn giữ hòa bình quốc tế và công tác nhân đạo.
 
lực lượng vũ trang nhân viên làm việc trong các dịch vụ của đất nước của họ để bảo vệ người dân của mình và họ cũng hỗ trợ gìn giữ hòa bình quốc tế và những nỗ lực nhân đạo trên toàn cầu.
 
Tại Anh, cán bộ đang làm việc cho Bộ Quốc phòng trong quân đội, không quân Hoàng gia (RAF), Hải quân Hoàng gia và Thủy quân lục chiến Hoàng gia. Sau đào tạo thiếu sinh quân ban đầu và đào tạo hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn của họ, cán bộ được giao trách nhiệm đáng kể và có thể được gửi tại các vị trí quân sự ở nhà hoặc ở nước ngoài.
 
Lực lượng vũ trang sự nghiệp có thể rất bổ ích. Các kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu đạt được cán bộ là duy nhất cho khu vực và mở ra nhiều cơ hội trong và ngoài quân đội.
 
Trách nhiệm khác nhau trên các vai trò công việc khác nhau trong từng ngành nhưng hoạt động tiêu biểu bao gồm:
 
lên kế hoạch diễn tập, phân công nhiệm vụ và giao tiếp hiệu quả với nhân viên khác
 
chỉ huy, huấn luyện và dẫn dắt nhân viên cấp dưới
 
giám sát các phúc lợi và tiến bộ của các tân binh mới
 
hệ điều hành và duy trì chiến tranh, thiết bị và phương tiện
 
tham gia vào các nhiệm vụ chuyên môn và kỹ năng như kỹ thuật, kiểm soát không lưu, đào tạo và quản lý
 
sản xuất cuộc họp giao ban, báo cáo và thuyết trình
 
phân phối các thiết bị, nguồn lực và nhân lực
 
Lựa chọn để làm việc trong lực lượng vũ trang là càng nhiều là một sự lựa chọn lối sống như một di chuyển nghề nghiệp. Đó là đòi hỏi cao, đòi hỏi sự cống hiến và một mức độ nhất quán cao của tập thể dục tinh thần và thể chất. Cán bộ phải đối mặt với cuộc sống tình huống đe dọa nguy hiểm và đôi khi chịu áp lực rất lớn. Họ gánh vác trách nhiệm nặng nề không chỉ cho cuộc sống của mình nhưng đối với cuộc sống của cấp dưới của họ là tốt.
 
sĩ quan lực lượng vũ trang có thể làm việc nhiều giờ không thường xuyên và họ có thể dành thời gian dài của thời gian đi từ gia đình của họ. Du lịch là một phần quan trọng trong vai trò; cán bộ có thể được đăng tại các địa điểm trên toàn cầu. Trong khi làm nhiệm vụ họ có cơ hội để trải nghiệm một loạt các nước thú vị và các nền văn hóa.
 
Tiền lương trong lực lượng vũ trang Anh rất khác nhau trên sử dụng lao động và cấp bậc. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên các trang web quân đội Anh.
 
sử dụng lao động điển hình của cán bộ lực lượng vũ trang 
 
 
Tất cả bốn lực làm việc trong các dịch vụ của chính phủ và phối hợp với các cơ quan toàn cầu như Liên Hợp Quốc để gìn giữ hòa bình và nhân đạo.
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Sinh viên tốt nghiệp của đối tượng có thể ghi danh như sĩ quan trong lực lượng vũ trang. Nhà tuyển dụng đặt tầm quan trọng nhiều hơn vào khả năng lãnh đạo của thí sinh và phù hợp với một cuộc sống phục vụ hơn về chủ đề bằng cấp của họ.
 
Khoa học, kỹ thuật và công nghệ sinh viên tốt nghiệp thường đặc biệt hoan nghênh vì những kiến ​​thức chuyên môn mà họ có thể mang đến vai trò công nghệ trong cả các lực lượng.
 
kinh nghiệm trước khi nhập cảnh và trình độ sau đại học có thể có lợi nhưng không cần thiết. Thời gian dành cho học hoặc đại học thiếu sinh quân đoàn có thể giúp ứng dụng của bạn, nhưng không đảm bảo cho bạn một nơi.
 
Sinh viên tốt nghiệp bắt đầu như cán bộ thiếu sinh quân được đăng để đào tạo tại doanh trại của họ có liên quan: Sandhurst (Quân đội), Dartmouth (Hải quân) hoặc Cranwell (RAF).
 
Cạnh tranh cho những nơi có thể khốc liệt. Bạn được yêu cầu tham gia vào một số ngày để phỏng vấn và kiểm tra. Những bài kiểm tra bạn cả về thể chất lẫn tinh thần, và bao gồm một giám định y khoa.
 
Bạn sẽ được kiểm tra về khả năng của mình để suy nghĩ một cách bình tĩnh và hợp lý dưới áp lực.
Bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ có một số kiến ​​thức về hoạt động quân sự trong quá khứ và hiện tại cũng như nắm bắt cơ bản của các cuộc tranh luận về đạo đức xung quanh chiến tranh.
Với một số trường hợp ngoại lệ (như Quân Y Hoàng gia), bạn phải dưới 26 tuổi.
Bạn phải có tầm nhìn mạnh mẽ và cảm nhận màu sắc.
Học viên đào tạo chỉ dưới một năm trước khi họ trở thành sĩ quan. Một khi họ đã hoàn thành khóa học của họ, họ thực hiện đào tạo hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn của họ lựa chọn và sau đó chúng được đưa lên một quân đoàn, đội hoặc tàu.
 
kỹ năng quan trọng đối với sĩ quan lực lượng vũ trang
 
Khả năng giao tiếp ngắn gọn và rõ ràng cho cấp dưới và cấp trên như nhau, cả bằng lời và trong công việc bằng văn bản
 
Khả năng làm việc một cách bình tĩnh và dứt khoát trong, tình huống áp lực cao nguy hiểm
 
kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm tuyệt vời
 
cấp cao của tập thể dục thể chất (gần tầm nhìn hoàn hảo và cảm nhận màu sắc thường được yêu cầu cho các phi công và trình điều khiển)
 
Xác định, tự động lực và kỷ luật
 
Một cam kết có thể chứng minh cho các lực lượng và trung thành với đất nước của bạn

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn
Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387