Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Mô tả công việc Nghệ thuật quản trị

Mô tả công việc Nghệ thuật quản trị

 
quản trị nghệ thuật tổ chức và phát huy biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho công việc của các nghệ sĩ.
 
quản lý nghệ thuật bao gồm một loạt các vai diễn - từ xúc tiến nghệ thuật cộng đồng, để hát 'front-of-nhà' làm việc và tổ chức lễ hội. Không có 'điển hình' hồ sơ công việc và quản trị nghệ thuật có thể phải tiếp thị, quảng cáo, công khai, nghiên cứu thị trường hoặc quan hệ công chúng vai trò. Ngoài ra, họ có thể chịu trách nhiệm quản lý chung, tài chính, quản lý dự án, kế toán, quản lý nguồn nhân lực.
 
giờ không thường xuyên là phổ biến nhưng có lợi thế với công việc; quản trị nghệ thuật có thể mong đợi để có một số những người đầu tiên để xem một chương trình mới và họ sẽ làm việc cùng những người rất đam mê công việc của họ.
 
Tuyển được quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí nghệ thuật khu vực và các ấn phẩm chuyên nghiệp như The Musical Times và  The Stage và tương đương trực tuyến của họ. Như với nhiều vai trò trong lĩnh vực này, mức lương khởi điểm là khá thấp và bạn có thể phải mất rất nhiều hợp đồng theo mùa vụ ngắn hạn hoặc.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của các quản trị nghệ thuật
 
bảng nghệ thuật khu vực (RABs)
 
Chính phủ tài trợ nghệ thuật Hội đồng Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland
 
Chính quyền địa phương
 
Tổ chức từ thiện
 
Nhà hát
 
Triển lãm, bảo tàng và trung tâm nghệ thuật
 
văn phòng / địa điểm tổ chức lễ hội
 
các công ty khiêu vũ
 
Các trường Đại học
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Trong khi không có chủ đề mức độ cụ thể là cần thiết, một MA quản lý nghệ thuật, hoặc một trình độ quản lý nghệ thuật, kinh doanh có thể hữu ích. Tuyển thu hút sự cạnh tranh khốc liệt, do đó, một cơ thể mạnh mẽ của kinh nghiệm làm việc có liên quan là rất quan trọng. Điều này có thể đạt được bằng cách tình nguyện hoặc làm việc bán thời gian với địa điểm, giúp tổ chức các sự kiện đại học hoặc bằng cách hỗ trợ với các lễ hội nghệ thuật. Một niềm đam mê có thể chứng minh cho nghệ thuật là rất quan trọng.
 
kỹ năng quan trọng đối với các quản trị viên nghệ thuật
 
Người quản trị sẽ cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để quản lý nghệ sĩ và tham gia với công chúng. kỹ năng quan trọng khác bao gồm:
 
toán
 
hợp đồng đàm phán
 
quản lý ngân sách
 
làm việc tốt dưới áp lực
 
thúc đẩy và công bố sự kiện
 
kĩ năng công nghệ thông tin

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn
Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387