Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Mô tả công việc Nghệ thuật trị liệu

Mô tả công việc Nghệ thuật trị liệu

 
Nghệ thuật trị liệu sử dụng nghệ thuật để giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn về tâm lý và cho phép họ thể hiện cảm xúc và cảm xúc.
 
Liệu pháp nghệ thuật nhằm giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn về tình cảm và tinh thần của họ bằng cách tham gia với, và thể hiện bản thân thông qua, quá trình nghệ thuật.
 
Các học viên làm việc với một loạt các bệnh nhân bị một loạt các vấn đề bao gồm cả trầm cảm lâm sàng hoặc lưỡng cực, nỗi sợ hãi, lo âu và rối loạn hành vi.
 
Liệu pháp này nhằm mục đích để kênh năng lượng của bệnh nhân vào hội họa, điêu khắc và các hình thức biểu hiện (bao gồm cả nhà hát và khiêu vũ) và giúp họ hiểu và giải quyết các xung đột nội tâm của họ.
 
Nghệ thuật trị liệu đóng vai trò tích cực trong các phiên họp; hướng dẫn bệnh nhân thông qua quá trình sáng tạo và khuyến khích họ tham gia với cảm xúc của mình và khám phá các quá trình suy nghĩ đằng sau họ.
 
Các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra có thể có một hiệu ứng làm sáng tỏ hoặc thuốc tẩy cho bệnh nhân và giúp họ phục hồi từ hoặc đến các điều khoản với bệnh tật của mình. hoạt động điển hình trong vai trò này bao gồm:
 
bệnh nhân hoặc khách hàng và các hoạt động sắp xếp và các buổi gặp gỡ
 
lập kế hoạch và tạo điều kiện cho các hoạt động, và duy trì các hội thảo và thiết bị
 
nghe bệnh nhân hoặc khách hàng và tư vấn cho họ về các hoạt động phù hợp
 
giúp bệnh nhân hoặc khách hàng để xem hệ thống và thực hành theo ý của họ để giúp họ vượt qua những vấn đề của họ
tổ chức và thực hiện một ngày-một và hội thảo nhóm
 
liên lạc với các chuyên gia sức khỏe tâm thần khác và bác sĩ
 
tham dự các cuộc hội thảo, hội thảo và hội nghị để thảo luận về các phương pháp điều trị và chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm
 
khuyến khích bệnh nhân hoặc khách hàng để khám phá nghệ thuật của mình và suy nghĩ về ý nghĩa của chúng
 
chuyển tiếp bệnh nhân hoặc khách hàng để trị liệu khác và các chuyên gia sức khỏe
 
Điều kiện làm việc, cùng với các chức danh công việc, sẽ phụ thuộc vào nhà tuyển dụng. Ví dụ 'gia sư nghệ thuật "trong nhà tù có thể sẽ phải đối mặt với các tình huống công việc khác nhau và môi trường hơn so với" nhóm người lao động trong các dịch vụ xã hội.
 
Giờ thường sẽ 9:00-17:00 nhưng trị liệu phải được chuẩn bị để đưa vào thêm thời gian và linh hoạt đối với nhu cầu của bệnh nhân.
 
Tuyển được quảng cáo thông qua các NHS và Hiệp hội Anh Nghệ thuật trị liệu (Baat) trang web. Tiền lương phần lớn sẽ phụ thuộc vào chủ nhân của bạn nhưng bạn có thể mong đợi mức lương cao hơn trong khu vực tư nhân.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của nghệ thuật trị liệu
 
Dịch vụ y tế quốc gia
 
y tế tư nhân
 
Trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và dịch vụ tuổi già
 
Các dịch vụ xã hội
 
cơ quan giáo dục địa phương
 
Các dịch vụ nhà tù
 
Tổ chức từ thiện
 
Một số tổ chức tư nhân
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Nghệ thuật trị liệu cần phải có bằng tốt nghiệp sau đại học trong điều trị nghệ thuật hay tâm lý trị liệu được công nhận bởi Hội đồng Học ngành về y tế cung cấp thường yêu cầu ứng viên có trình độ trong các môn nghệ thuật dựa trên, mặc dù bằng cấp liên quan như y tá, giảng dạy hoặc công tác xã hội có thể accepted.The Baat cung cấp một danh sách các khóa học khuyến cáo trên trang web của họ (xem link bên dưới). Nghiên cứu phải mất hai năm toàn thời gian, hoặc ba năm bán thời gian, và phải được theo sau bằng cách đăng ký với HPC trước khi thực tập chính thức có thể bắt đầu.
 
đào tạo cụ thể đôi khi được cung cấp bởi nhà tuyển dụng. Ví dụ, nó có thể để có được kinh nghiệm trong giáo dục đặc biệt hoặc trong các nhà tù. Tuy nhiên nó có thể được khó khăn để có được kinh nghiệm trực tiếp trước khi trình độ do tính chất nhạy cảm của công việc. Hãy thử để có được càng nhiều kinh nghiệm càng tốt bằng cách tình nguyện và làm việc shadowing trong môi trường có liên quan như trường học, bệnh viện, nhà tù và trung tâm chăm sóc. Vị trí có thể đạt được bằng cách tiếp cận sử dụng lao động trực tiếp, tình nguyện hoặc yêu cầu để bóng nhân viên.
 
Trị liệu có thể kiểm tra cảnh sát trong đào tạo và cũng được yêu cầu phải trải qua các buổi trị liệu cá nhân.
 
Khi trị liệu nghệ thuật có trình độ phải thực hiện tiếp tục phát triển chuyên nghiệp, bao gồm các cuộc hội thảo, đào tạo và kiểm tra từ cơ quan chuyên môn để đảm bảo kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn của mình có được cập nhật.
 
kỹ năng quan trọng cho các nhà trị liệu nghệ thuật
 
khả năng nghệ thuật tuyệt vời, sáng tạo, trí tưởng tượng và sự nhiệt tình
 
Sự trưởng thành, sự kiên nhẫn và một cách tôn trọng bình tĩnh
 
Khả năng cung cấp một tin tưởng, cởi mở, không khí tốt bụng khuyến khích học tập và tham gia
 
Một sự đồng cảm mạnh mẽ với và cam kết để giúp đỡ mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội
 
Khả năng đối phó với những tình huống khó khăn, có lẽ đau đớn và xấu hổ
 
Tuyệt vời giữa các cá nhân, giao tiếp và kỹ năng lắng nghe
 
Một kiến ​​thức vững chắc và sự hiểu biết về lý thuyết và thực hành của tâm lý và nghệ thuật có thể chơi vai trò trong điều trị

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn
Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387