Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Mô tả công việc Nhà khảo cổ học

Mô tả công việc Nhà khảo cổ học

 
Các nhà khảo cổ nghiên cứu lịch sử của con người bằng các đồ tạo tác kiểm tra, bao gồm từ các công cụ thời tiền sử và các tòa nhà để xương động vật và các sinh vật nhỏ bé.
 
Các nhà khảo cổ học vừa qua hoạt động của con người bằng cách đào bới, hẹn hò và giải thích các đối tượng và các trang web của các di tích lịch sử. Họ thực hiện các dự án khai quật tại di tích lịch sử và thu thập dữ liệu để thông báo sự hiểu biết của họ về quá khứ.
 
Trách nhiệm chính của công việc bao gồm:
 
sử dụng các cuộc khảo sát địa vật lý và chụp ảnh trên không để xác định vị trí địa điểm khai quật phù hợp
 
các cuộc điều tra quy hoạch và khai quật
 
kiểm tra, lập hồ sơ và bảo quản hiện vật
 
sản xuất, biên dịch và duy trì bằng văn bản, hồ sơ chụp ảnh và vẽ và cơ sở dữ liệu điện tử
 
giám sát và hướng dẫn nhân viên
 
thu thập, phân tích và diễn giải dữ liệu
 
viết báo cáo, giấy tờ và các vật phẩm khác cho công bố
 
hẹn hò và phát hiện việc giải thích
 
mô hình toán học, thống kê và tính toán
 
đánh giá ứng dụng quy hoạch để xây dựng các nhà phát triển
 
Các cuộc khai quật và tuyển dụng việc làm được quảng cáo trong bản tin từ Viện khảo cổ học, báo chí quốc gia và các ấn phẩm chuyên biệt như hiện nay Khảo cổ học hoặc những người cung cấp hoặc thăng chức do Hội đồng Anh Khảo cổ học. Tuyển tình nguyện viên được quảng cáo trong một loạt các nơi như CBA Briefing và các cơ hội thực địa Bulletin. Các Anh Khảo cổ Niên giám là một nguồn thông tin hữu ích cho mạng và các ứng dụng đầu cơ. Để có hướng dẫn về ứng dụng đầu cơ xem trang của chúng tôi: làm cho các ứng dụng đầu cơ.
 
Mặc dù nghiên cứu thực địa khảo cổ học thường diễn ra trong đội, có thể làm việc trên cơ sở tự kinh doanh. Cơ hội cho du lịch quốc gia và quốc tế có thể xảy ra thông qua các địa điểm khai quật khác nhau, công việc tư vấn với các tổ chức phát triển quốc tế, hoặc thông qua sự tham gia của các hội nghị chuyên nghiệp.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của các nhà khảo cổ
 
Chính quyền địa phương
 
các tổ chức quốc gia như Anh Heritage, National Trust, Historic Scotland và Cadw (các dịch vụ môi trường lịch sử của xứ Wales hội)
Viện Bảo tàng
 
các nhà phát triển chuyên nghiệp và thương mại
 
đơn vị khảo cổ học Đại học
 
quỹ tín thác Khảo cổ học
 
Trong khi công việc được thể chất mệt mỏi và liên quan đến thời gian dài của thời gian làm việc ngoài trời trong mọi thời tiết, hầu hết các nhà khảo cổ có đam mê công việc của mình và tận hưởng sự hồi hộp của việc khám phá thêm về nền văn minh trong quá khứ.
 
Các nhà khảo cổ có thể làm việc trong nhiều vai trò và các chuyên ngành khác nhau tùy theo chuyên môn thực tế hoặc thời gian cụ thể của quá khứ. Những chuyên ngành có thể lần lượt cho phép các nhà khảo cổ để làm việc trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như điều tra pháp y của tội phạm hiện đại, nghiên cứu biến đổi khí hậu. Nhiều cơ hội giảng dạy cũng có sẵn, như nhóm khảo cổ địa phương đang trở nên ngày càng phổ biến.
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Trong khi trình độ học vấn không phải là luôn luôn cần thiết, nhân viên trả hầu hết có trình độ khảo cổ học. đại học mạnh mẽ và trình độ sau đại học thường là cần thiết cho một sự nghiệp trong các học viện, do mức độ khốc liệt của các đối thủ cạnh tranh.
 
Sinh viên tốt nghiệp từ các ngành học khác sẽ cần phải có được một bằng cấp sau đại học có liên quan, mặc dù trình độ trong các môn khoa học và kỹ thuật có thể hữu ích trong phân tích trong phòng thí nghiệm hoặc các dự án tái thiết và phục hồi. Nghiên cứu trước đó trong các môn học lịch sử sẽ rất hữu ích, trong khi kiến ​​thức về ngôn ngữ hiện đại, lịch sử, như Latin hay Hy Lạp cổ đại, có thể hữu ích khi giải thích phát hiện hoặc phối hợp với các đồng nghiệp nước ngoài.
 
Dù vai trò, kinh nghiệm khảo cổ học là điều cần thiết. khai quật đào tạo có tổ chức và các trường trường có thể cung cấp các chương trình đào tạo có cấu trúc tuyệt vời và kinh nghiệm thực tế. Chi tiết này có thể được thu được từ Hội đồng Anh Khảo cổ học và khảo cổ học ở nước ngoài, nhưng nhớ rằng một khoản phí có thể bị tính phí cho chỗ ở, thực phẩm và học phí. Một sự giàu có của các cơ hội khác cũng tồn tại trên một quy mô địa phương, quốc gia và quốc tế; chi tiết có thể được tìm thấy trong các ấn phẩm chuyên ngành và trên các trang web có liên quan.
 
Nó cũng khuyến khích để trở thành một thành viên của một cơ quan khảo cổ chuyên nghiệp, chẳng hạn như Hiệp hội khảo cổ học người Anh. hội viên sinh viên cho phép truy cập đến các trung tâm nghiên cứu, các tạp chí và các quỹ giải thưởng cho nghiên cứu.
 
kỹ năng quan trọng đối với các nhà khảo cổ
 
Công việc khai quật có thể đủ sức lao động; nó sẽ giúp bạn có một mức độ tốt của tập thể dục, cũng như sự kiên nhẫn và sự nhiệt tình. Bạn cũng sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn đã nhận được tiêm phòng uốn ván. Ngoài ra, các thuộc tính sau đây được đánh giá cao bởi các nhà khảo cổ và sử dụng lao động:
 
quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết
 
kỹ năng giao tiếp bằng văn bản
 
ghi chép và báo cáo kỹ năng chính xác, bao gồm cả văn bản, bản vẽ và kỹ năng nhiếp ảnh
 
một tâm trí tò mò
 
khả năng trích xuất và phân tích dữ liệu
 
Những kĩ năng thuyết trình
 
kỹ năng CNTT tốt
 
giấy phép lái xe
 
quản lý thời gian tốt
 
linh hoạt về vị trí
 
làm việc nhóm

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

Không có tin nào

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387