Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Biên Hoà - Đồng Nai


Tài khoản trợ mô tả công việc

Tài khoản trợ mô tả công việc

 
Nếu bạn có quan tâm đến kế toán, một sự hiểu biết rõ ràng về môi trường văn phòng, giao tiếp tốt và kỹ năng giao tiếp và hợp lý chữ máy tính, bạn có thể xem xét làm việc như một trợ lý tài khoản.
 
Vì vậy, những gì sẽ thực sự tôi phải làm?
 
Tài khoản trợ cung cấp  hỗ trợ hành chính cho kế toán, thực hiện nhiệm vụ giáo sĩ như đánh máy, nộp hồ sơ, thực hiện cuộc gọi điện thoại, xử lý email và sổ sách kế toán cơ bản.
 
Làm việc trực tiếp cho một kế toán viên , kế toán quản lý hay  tài chính quản lý (hoặc một nhóm nhỏ trong số họ), các khoản trợ giúp để duy trì văn phòng và giữ cho nó chạy trơn tru. Cũng như giúp các nhà quản lý, các khoản trợ cũng đối phó với khách hàng và các cơ quan bên ngoài.
 
nhiệm vụ và trách nhiệm của công việc khác bao gồm:
 
Làm việc với các bảng tính,  bán hàng và sổ mua hàng và tạp chí.
 
Chuẩn bị các tài khoản theo luật định.
 
Tính toán và kiểm tra để đảm bảo thanh toán, số liệu và hồ sơ là chính xác.
 
Phân loại ra bài vào và ra hàng ngày và trả lời bất kỳ câu truy vấn. 
 
Quản lý các giao dịch tiền mặt. 
 
Kiểm soát tín dụng và theo đuổi nợ. 
 
Hòa các tài khoản tài chính và các khoản ghi nợ trực tiếp.
 
Tìm kiếm việc làm như thế này Tìm việc làm tài trợ tạiXem tất cả các tài khoản hiện tại của chúng tôi tuyển dụng trợ lý hoặc đăng ký để có các tài khoản mới assistant gửi email trực tiếp cho bạn.
 
Các chi tiết tốt hơn ...
 
Tài khoản trợ thường được dự kiến sẽ được làm việc trong giờ hành chính ban ngày điển hình .
 
Làm việc như là một phần của một nhóm trong một môi trường kinh doanh, bạn sẽ có đầy đủ hoặc bán thời gian và hợp đồng của bạn có thể là vĩnh viễn hay tạm thời, tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng cụ thể cho bạn đi. Thỉnh thoảng, có khả năng đi lại quá.
 
Cơ hội thăng tiến có thể phát sinh thông qua bổ sung / trong nhà đào tạo, kinh nghiệm hoặc trình độ hơn nữa . Các bước tiếp theo trên nấc thang sự nghiệp sẽ là một kế toán viên trợ lý , và một số kế toán bắt đầu như chiếm trợ.
 
Tiền tiền tiền
 
Tài khoản trợ kiếm được trung bình 19.000 £ một năm (đối với giờ toàn thời gian), nhưng mức lương khởi điểm có thể được ít nhất là £ 12, 000 cho các nhân viên có kinh nghiệm.
 
Xem những gì mọi người đang kiếm công việc này
 
Những điểm tốt ...
 
Một số công ty cung cấp các gói hấp dẫn, bao gồm cả bảo hiểm y tế tư nhân, chi trả quyền lợi, tiền thưởng và trợ cấp nghỉ cạnh tranh.
 
Bạn có khả năng được xem như là một thành viên không thể thiếu giá trị của đội bóng.
Các cơ hội của bạn tìm kiếm việc làm cao đáng kể, như các công ty sẽ luôn luôn cần các sở tài khoản.
 
 
 
Nó không được coi là một vị trí cực kỳ thú vị, trừ khi bạn đang thực sự vào số crunching và bảng tính và thưởng thức điền vào các mẫu đơn thuế.
 
Không có nhiều chỗ cho sự linh hoạt như nhu cầu công việc đều đặn và kiên định, bởi vì bạn là một cầu thủ quan trọng trong văn phòng.
 
Có nghiên cứu tham gia?
Bằng cấp của ACCA là đôi khi cần thiết cho vai trò này.
 
chứng chỉ kế toán khác được chấp nhận để giữ, hoặc được làm việc hướng tới, là: CIMA, ATT và QBE.
 
Kiến thức về mức độ thấp kế toán và kỹ năng cơ bản trong  kế toán là một lợi thế, trước khi bắt đầu công việc.
 
Một trình độ chuyên môn có liên quan đến kế toán sẽ là lý tưởng, mặc dù trong nhà đào tạo thường là có sẵn cho những người làm việc như chiếm trợ. Độ (cử nhân hoặc thạc sĩ) trong kế toán, tài chính, thống kê, kinh tế hoặc toán học sẽ được mong muốn.
Kinh nghiệm của các hệ thống và phần mềm máy tính văn phòng dựa trên thường là cần thiết.
Cần trình độ bổ sung? Tìm một khóa học tại Khu học tập của chúng tôi.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Một niềm đam mê cho những con số, độ chính xác và kỹ năng trong việc tính toán số liệu là rất quan trọng, như là adeptness tại chú ý đến từng chi tiết.
 
Một thiên hướng giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh trưởng thành, một bố trí sảng khoái và cách thức tổ chức sẽ có ích.
Nó có thể hấp dẫn đối với một người nào đó muốn bắt đầu sự nghiệp tài chính của họ, cho dù có hoặc không được một đại học . Một sự sẵn sàng cho phát triển nghề nghiệp sẽ giúp bạn tiến bộ.
 
Năng lực công nghệ thông tin và quản lý dự án , cùng với kỹ năng đội ngũ cầu thủ xuất sắc, được yêu cầu. Một cách tiếp cận chuyên nghiệp toàn diện để làm việc và có thể quản lý căng thẳng của bạn sẽ được thuận lợi, đặc biệt là vì nó đôi khi cần thiết để có được để hiểu thấu với các hệ thống và quy trình mới.
 
Một khả năng được kín đáo, ngoại giao, đáng tin cậy và đáng tin cậy, và ưu tiên và giao tiếp tốt sẽ giúp bạn trong công việc này. Bạn phải có khả năng phù hợp với chính sách của công ty, cũng như chủ động, như bạn có thể được dự kiến ​​sẽ sử dụng các quy trình của riêng bạn. Đa nhiệm sẽ có lợi khi thực hiện vai trò này, như bạn có thể quản lý nhiều tài khoản.

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn
Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387